ประกาศรับสมัครครูสอนภาษาจีน

ประกาศโรงเรียนอ่าวลึกประชาสรรค์

เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

----------------------------------------

ด้วยโรงเรียนอ่าวลึกประชาสรรค์ มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล    เพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติการสอน ภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาจีน)

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ อัตราค่าจ้างเป็นไปตามที่กระทรวงการคลังกำหนด

รายละเอียดทั้งหมดคลิกที่นี่

รอบรั้ว อ.ป.

facebook page

ข่าว สพฐ.

ข่าวการศึกษา