วิสัยทัศน์/พันธกิจ

วิสัยทัศน์  (vision)

ภายในปีพุทธศักราช  2560  โรงเรียนอ่าวลึกประชาสรรค์  เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้

มุ่งพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา  ก้าวหน้าเทคโนโลยี  สู่วิถีความเป็นสากล  ฝึกฝนด้านคุณธรรม

น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

พันธกิจ  (Mission)

1. พัฒนาโรงเรียนเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้
  2. จัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา
  3. พัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะในการใช้เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์
  4. ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถทางด้านภาษาต่างประเทศเพื่อรองรับประชาคมอาเซียน
  5. พัฒนาการบริหารจัดการโดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนโดยยึดหลักการปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง